Loạt điện thoại camera ‘thò thụt’ giảm giá mạnh

Nhiều smartphone có camera pop-up của Oppo, Samsung, Vsmart, Huawei, Vivo giảm giá tiền triệu dù năm ngoái camera thò thụt còn được coi là trang bị độc đáo.

Loạt điện thoại camera 'thò thụt' giảm giá mạnh

1. Samsung Galaxy A80 (giảm 2,5 triệu đồng)

Được bán chính thức từ tháng 6 năm ngoái, Galaxy A80 là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế camera không cố định. Cụm camera này kết hợp cả cơ cấu trượt và xoay lật để chuyển camera từ phía trước ra phía sau, phục vụ cả nhu cầu chụp ảnh và selfie. 

Khi ra mắt, Galaxy A80 có mức giá 14,9 triệu đồng, sau đó được nhiều cửa hàng giảm còn 11,5 triệu đồng vào đầu năm 2020. Đến nay, nhiều nơi bán Galaxy A80 với giá khoảng 9 triệu đồng. 

Loạt điện thoại camera 'thò thụt' giảm giá mạnh

2. Vsmart Active 3 (giảm 1 triệu đồng)

Active 3 là mẫu máy đầu tiên có camera “thò thụt” của thương hiệu điện thoại Việt và là smartphone rẻ nhất trên thị trường sử dụng thiết kế này. Khi ra mắt vào tháng trước, Vsmart Active 3 có hai phiên bản RAM 4G và 6GB, với giá lần lượt là 4,49 và 4,99 triệu đồng. Sau hơn một tháng, sản phẩm được giảm giá còn 3,49 và 3,99 triệu đồng. 

Loạt điện thoại camera 'thò thụt' giảm giá mạnh

3. Oppo Reno2 (giảm 2,5 triệu đồng)

Reno2 có giá ban đầu 14,9 triệu. Đầu năm nay, sản phẩm được nhiều đại lý giảm còn 13,5 triệu đồng. Ba tháng sau đó, Reno2 được bán với giá khoảng 11 triệu đồng. Sản phẩm có camera trước pop-up dạng “vây cá mập” được duy trì từ thế hệ trước, đi kèm cụm bốn camera sau, với camera góc siêu rộng, camera tele và một camera chuyên chụp ảnh đen trắng. 

Loạt điện thoại camera 'thò thụt' giảm giá mạnh

4. Vivo V15 (giảm 1,5 triệu đồng)

V15 là một trong những smartphone đầu tiên có camera “thò thụt” của Vivo tại Việt Nam. Sản phẩm từng có giá 8 triệu đồng, sau đó được nhiều cửa hàng giảm xuống còn 6,5 và hiện là 4,9 triệu đồng. Ngoài camera pop-up, V15 còn được đánh giá cao ở ngoại hình đẹp mắt, cụm ba camera phía sau, trong khi vi xử lý là MediaTek P70. 

Loạt điện thoại camera 'thò thụt' giảm giá mạnh

5. Huawei Y9 Prime 2019 (giảm 1 triệu đồng)

Y9 Prime là mẫu máy có camera “thò thụt” đầu tiên của Huawei tại Việt Nam và cũng là một trong những mẫu máy hiếm hoi của hãng này trong năm 2019 có sẵn dịch vụ của Google. Khi ra mắt, Y9 Prime 2019 từng là smartphone có camera pop-up rẻ nhất thị trường với giá 6 triệu đồng. Sau nhiều lần điều chỉnh, đến nay sản phẩm được một số cửa hàng niêm yết với giá khoảng 4,5 triệu đồng. 

Lưu Quý

 

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN