Cuồng ghen sau câu nói đùa của bạn gái

MỹNicholas Forman (23 tuổi) đánh chết bạn gái sau khi nạn nhân nói đùa nhận được tin nhắn từ người yêu cũ, công tố viên cáo buộc.

Ngày 7/2, Nicholas đã bị cảnh sát quận Montgomery, bang Pennsylvania bắt giữ về hành vi giết người.

Nhà chức trách xác định, sáng 3/2, Nicholas đưa bạn gái 23 tuổi đã ngưng thở tới bệnh viện khám và nói nạn nhân bị ba người phụ nữ đánh hội đồng từ tối hôm trước do mâu thuẫn tại quán bar. Thi thể có dấu vết trùng khớp với việc bị đánh đập, nhưng qua điều tra cảnh sát nhận định rằng Nicholas là người gây án.

Đánh chết bạn gái sau câu đùa của nạn nhân

 
 

Nicholas Forman bị bắt giữ tại nhà riêng. Video: NBC Philadelphia

Theo cảnh sát, một tài xế Uber khai đã đưa Nicholas và bạn gái từ quán bar về nhà nghi phạm vào tối chủ nhật hôm đó. Trên đường về, tài xế thấy Nicholas hung hăng và đòi xem điện thoại khi bạn gái nói đùa nhận được tin nhắn từ người yêu cũ. Hành vi của Nicholas khiến bạn gái thốt lên “anh làm em sợ”.

Khi khách xuống xe, tài xế đi được một đoạn rồi vòng lại thì thấy Nicholas cãi nhau với bạn gái ngoài đường và không cho vào nhà. Khoảng 5-10 phút sau, tài xế rời đi khi không còn thấy tiếng quát tháo.

Trên căn cứ này, cảnh sát xin trát tòa khám điện thoại của Nicholas. Trong điện thoại, cảnh sát phát hiện video ghi lại cảnh nạn nhân nằm bất động trên cỏ, trên đầu dính máu, đồng thời có tiếng đàn ông nói: “Đây là quả báo kẻ dối trá bội bạc phải chuốc lấy”. Một tấm ảnh khác được chụp lúc 2h30 sáng ngày thứ hai cho thấy nạn nhân nằm sấp mặt trong nhà Nicholas.

Sau khi tìm thấy một số bằng chứng khác tại nhà của Nicholas như đồ đạc và quần áo dính máu, cảnh sát cáo buộc Nicholas đã đánh bạn gái tới chết vì ghen. Sau khi gây án, Nicholas tắm rửa và xuất trình trước tòa trong vụ án ma túy từ trước, rồi mới về nhà gọi xe đưa bạn gái đã ngưng thở tới bệnh viện.

Hiện, Nicholas bị giữ tại trại giam địa phương và không được nộp tiền bão lãnh tại ngoại. Theo nhà chức trách, tại thời điểm bị bắt giữ, Nicholas đang trong thời gian bị quản chế về tội Lái xe khi say xỉn Chống đối bắt giữ.

Quốc Đạt (Theo NBC Philadelphia, The Philadelphia Inquirer)

 

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN